ถ้าใครอยากไปทาน Brunch อาหารเช้าควบเที่ยง (Breakfast+ Lunch) สายเฮลตี้แสนอร่อย วันนี้ปุ๋ย Palouis พาไป Hopping ที่ Toby’s on Sukhumvit 38 กันค่ะ


.
คืองี้ ตอนแรกเราเห็นร้านนี้ใน ig ก่อน คือ ทำไมรูปสวย สีไม่โดด ฮิปสะเตอร์ สไตล์สุขุมวิทมาก นึกออกป่ะ 555 #สุขุมวิทสไตล์ ต้องไปๆ ประจวบกับความเฮลตี้ของอาหารด้วยเราเลยชอบลอง
.
เล่าก่อน ร้านนี้เป็นร้านขนาดอบอุ่น แต่งภายนอกด้วยอิฐสบายตา รับกันกับโทนไม้สีอ่อนอุ่นๆ แถมโต๊ะบางตัวแอบเพิ่มความ luxury ด้วยลาย marble หินอ่อน ประดับร้านด้วยต้นไม้เขียวหลายมุม เราเลยถ่ายภาพแบบ Foreground ได้ไม่ตกหล่น อิอิ (ภาพที่หน้ากล้องเบลอๆ) จะรับแสงแดดอุ่น พลังงานแสงอาทิตย์อะไรก็ไปมุมนอก ขี้ร้อนก็เข้ามานั่งด้านใน ไรงี้

เข้าเรื่องอาหารสิ อาหารนี่เป็นอาหารเฮลตี้สไตล์ฝรั่งค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกพอควร ทีเด็ดเราว่าร้านนี้คือเครื่องดื่มแนว superfood เลย ตอนสั่งอาหารที่ร้านเมนูไม่มีรูปนะคะ เป็นภาษาอังกฤษนะจ๊ะ ใครไม่อยากอ่านภาษาอังกฤษตอนท้องว่าง ปุ๋ยแนะนำ “ขอเชิญรับรูปที่ช่อง ig ค่ะ” เราก็จิ้มจาก ig นั่นล่ะ อาหารมาเร็วมาก รสชาติดีด้วย ใครสายเฮลตี้นี้ต้องไปลอง อย่างน้อยไปถ่ายรูป เอ้ออออ


เราชอบเครื่องดื่มที่ไม่หวานมาก อาหารที่อร่อยในแบบที่มันเป็น อาหารเฮลตี้คืออร่อยเพราะส่วนประกอบ ปรุงแต่งน้อยๆ เราว่ามันคือเสน่ห์ ร้านนี้ทำได้ดีไม่ตกหล่น ถ้าให้เพิ่ม เราอยากเพิ่มความเยิ้มของไข่นิดนุง เครื่องดื่มราคาประมาณ 150 อาหาร 250 นะจ๊ะ ปุ๋ยสั่งน้ำ 2 แก้ว อาหาร 1 จานหมดไป 600 กว่าๆ ใครไปจะได้เตรียมตังไปถูกเนาะ

  

ปิดท้าย ใครอยากไปลิ้มลองความอร่อย จิ้ม ig ก่อนที่ tobysbkk คนยังตามไม่เยอะ พวกเราไปตามกันก่อน เดี๋ยวเค้าขึ้นราคาแก 5555
เปิดอังคาร-อาทิตย์ 9.00-22.30 อย่าทำเก๋ ฮิปสะเตอร์ไปวันจันทร์ เค้าปิด เคนะ ไม่ได้ถ่ายรูปนะ 5555 โทรไปก่อน 02-7121774 ถ้าไม่อยากพลาด ตามนั้น

รักนะ เลยมาบอก
ไม่อยากอร่อยคนเดียว

ปล. ไป 2 คน ขอเค้านั่งโซฟาใหญ่ก็ให้นั่ง ให้คะแนนใจกว้างแถมด้วยล่ะกัน
รูปสวยเพราะเมตตาจิตเจ้าของร้านจ้า 55555

ปุ๋ยเอง 😀 Eater Palouis
#Foodie #FoodReview

Leave a Reply

Your email address will not be published.