สองสามวันก่อนมีโอกาสได้ลองรองพื้นของ  Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup ปกติจะใช้รองพื้นทั่วไปไม่ใช่แบบ Double Wear ขุ่นพี่ช่างแต่งหน้าบอกว่า สูตรนี้จะติดทน เรียบเนียนและไม่ดรอปทั้งวันมากกว่า เลยต้องขอลองค่ะ

.


Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup ให้ผิวดูเนียนใสสนิทติดทนยาวนาน ช่วยทำให้ทุกวันเดินไปสบายๆ ไม่มีสะดุด เนื้อรองพื้นก็เบาสบายมาก
รองพื้นตัวนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับโทนผิวของคน Asia และคนไทย มี SPF10 / PA+++ ทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 3W1 TAWNY 37  และ 1W2 SAND 36

ที่ปุ๋ยลองคือ  1W2 SAND 36 ค่ะ

ก่อนแต่งหน้ามาดูกันค่ะ (ไม่ได้แต่งรูปนะคะ)


ด้านซ้ายหน้าสด และขวาลงรองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup จะเห็นได้ว่าหน้าไบร์ทขึ้น และรอยต่างๆ จางลง ความรู้สึกคือ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เคล็ดลับของการทารองพื้นแบบ Double Wear คือต้องเกลี่ยเร็วหน่อย เหมาะกับการใช้ฟองน้ำเกลี่ย จะได้ผิวที่เรียบกริบ

พอทาเสร็จแรกๆ หน้าจะแมทๆ หน่อย พอเริ่มเซ็ทตัว ทุกอย่างจะออกมาดีงามสามสี่มาก

Finish Look : รองพื้นไป แต่งหน้าเบาๆ  วันนี้ทาแค่ปาก ตาลงวิ๊งเบาๆ ไม่เขียนอายไลน์เนอร์ ปัดขนตาหน่อยก็เสร็จแล้ว จากที่ได้ลองใช้รองพื้นตัวนี้ของ Estee คือคุมมันทั้งวันดีมาก ไม่มีร่วงหลุดระหว่างวัน เติมหน้านิดๆ หน่อยๆ ก็อยู่ได้เช้ายันเย็นเลย

สุดท้าย รองพื้นก็แล้วแต่สภาพผิวคนนะคะว่าเหมาะไม่เหมาะ อย่างปุ๋ยผิวผสมและไม่มีปัญหาผิวมากเลยค่อนข้างใช้ได้ง่าย และไม่ค่อยแพ้ 😉 ชอบที่ปกปิดรูขุมขนและรอยเรียบเนียน ออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้เต็มที่อย่างมั่นใจ

รุ่น : Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup

สี :ทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 3W1 TAWNY 37 และ 1W2 SAND 36

ราคา  : 1,750

Place : เคาว์เตอร์ Estee ทุกสาขา Estee Lauder หรือทาง http://www.esteelauder.co.th/ และ https://www.facebook.com/esteelauderthailand

ขอให้เจอรองพื้นที่ถูกใจ ไว้เจอกันบล็อคหน้านะคะ 🙂

ปล. ชอบเรื่องที่ปุ๋ยเขียน  หรือเห็นว่าสิ่งที่เราเขียนมีประโยชน์ ฝากกด Like เพจให้กำลังใจกันที่ด้านล่างน้าาา ^0^ จะได้เขียนมาฝากกันอีก

*ขอบคุณค่าาา  😀

Facebook:
https://www.facebook.com/palouis

new-facebook-like-button

ปุ๋ย (Palouis)