สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ปุ๋ยทำงานที่ห้องมากขึ้น ห้องก็รกง่ายขึ้นแถมสกปรกง่ายขึ้นมากเลย จะให้เก็บกวาดทุกวัน อันนี้ก็ไม่ไหว 555 ทำงานบ้านเยอะไปงานหลักไม่เสร็จพอดี 

แต่ยังไงก็ตามทุกๆ อาทิตย์ห้องปุ๋ยจะมีคุณพี่แม่บ้าน มาช่วยดูแลความเรียบร้อยประจำค่ะ สะอาดเอี่ยมมาก แต่วันอื่นระหว่างอาทิตย์ คนอยู่คอนโดอย่างปุ๋ยก็มองหาตัวช่วยนะ จนไปเจอนี่เลย ท๊าด๊าาา หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Philips SmartPro Compact Robot Vacuum Cleaner FC8776/01 ค่ะ

หน้าตา

ครั้งแรกที่เห็นคือ รู้สึกหล่อ ปลื้มสีมากก ชอบสี Rose Gold อยู่แล้วด้วย ^^ แถมหน้าตาดูหล่อเหลาสุดๆ ผู้หญิงอยู่คอนโดก็ต้องการตัวช่วยแบบนี้ สบายเลย

คุณสมบัติพิเศษ

✓ ทำความสะอาดได้มากขึ้นสองเท่า

 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้ ใช้หัวดูดขนาดใหญ่ ทำความสะอาดเร็วขึ้น 2 เท่าด้วยหัวดูด ขนาด XL เลย พอหัวดูดกว้างก็ทำความสะอาดห้องได้สะอาดขึ้นและเร็วขึ้นมากๆ เลยล่ะ แถมยังดูดจับฝุ่นด้วยระบบตรวจสอบอัจฉริยะด้วย

✓ ดูดฝุ่นได้ 3 ทิศทาง

ความพิเศษตอนใช้งานคือการดูดฝุ่นที่ครอบคลุมพื้นที่ห้องได้มากกว่าปกติเลย เพราะเป็นการดูดฝุ่นแบบ 3 ทิศทาง TriActive ห้องสะอาดโล่งสบาย

✓ ข้ามพื้นต่างระดับแบบสบาย~

การข้ามพื้นต่างระดับก็ไม่มีปัญหาค่ะ อย่างเราวางพรมเช็ดเท้าไว้ หรือบริเวณประตูรอยต่อระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวคอนโด เจ้าเครื่องดูดฝุ่นก็สามารถข้ามพื้นต่างระดับไปทำความสะอาดได้ทั่วห้อง ปล่อยไว้ได้เลย สบายใจ

✓ บางมาากกก เพียง 6 ซม.

ความบางทำให้สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้หมด ใต้โต๊ะใต้เตียง สะอาดจัดเต็ม รวมถึงพื้นที่แคบๆ อย่างใต้เตียงก็เข้าไปดูแลได้ด้วยค่ะ ทีนี้ห้องก็สะอาดมั่นใจ หายห่วงว่าจะแพ้ฝุ่นค่ะ ^^


การทำความสะอาด

การทำความสะอาดก็ง่ายมากเลย เพียงแค่เปิดฝาด้านบน ก็สามารถเอาถังฝุ่นออกไปทิ้งได้เลยค่ะ ที่สำคัญคือไม่เปื้อนมือเลย 😀 นี่ๆ ดูฝุ่นที่ออกมา เก็บเรียบบบจริงๆ

 

ความประทับใจ

ที่ชอบมากๆ เลย คือ ให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นไป ส่วนเราก็นอนเล่นค่ะ 555 ฟังเพลงไป อ่านหนังสือไป ลุกมาห้องสะอาด ถือว่าประหยัดเวลาได้เยอะเลย ที่สำคัญ คือ เจ้าเครื่องดูดฝุ่นวิ่งไปทำความสะอาดเองได้ทั่วห้อง ทั้งห้องนั่งเล่น ใต้โซฟา ข้ามพื้นต่างระดับมาในห้องนอน ใต้เตียง เข้าห้องครัว แถมยังตั้งเวลาการใช้งานได้ โดยที่เราไม่ต้องเฝ้า ไม่ต้องงกังวล ใช้รีโมทสั่งงานได้สบาย เลยมั่นใจได้ว่าห้องจะสะอาดทั่วถึง ดีต่อใจ <3

 

ปุ๋ยพา Unbox  Philips SmartPro Vacuum Cleaner 

สาธิตการใช้งานและเล่าความประทับใจไว้ในคลิปนี้ค่ะ ไปชมกันเล้ยย~

ใครสนใจอยากให้ห้องสะอาด สบายใจ ไม่มีฝุ่นไปด้วยกัน หาข้อมูลได้จากลิงค์นี้เพิ่มนะคะ 😀

ช่องทางการเป็นเจ้าของ ~

Central online : http://www.central.co.th/
ราคา 19,990 บาท

Philips SmartPro Vacuum Cleaner

 

Facebook : https://www.facebook.com/PhilipsThailand/

 

 

เจอกันใหม่นะคะ

ด้วยรัก

ปุ๋ย, Palouis

สูตรอาหารเฮลตี้บิ้วตี้ ไลฟ์สไตล์ เทคนิคออกกำลังกายง่ายๆ แชร์กันเพียบ

♡ meet me:
FB facebook.com/palouis

YouTube https://www.youtube.com/palouis
IG palouis
VOOV palouis

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.