รีบมาบอกนักชิมและคนรักอาหาร 7 วันเท่านั้นเองค่ะ ที่เพื่อนๆ ที่ชอบทานอาหารจีน หรือรักการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านอาหาร จะได้มีโอกาสลองสัมผัสกับ 2  เชพชื่อดัง ^^

 เชฟชาวจีนชื่อดังที่บรรลุศาสตร์แห่งอาหารจีนทั้งสองนี้จะเป็นผู้นำเสนอชุดอาหารจีนที่ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล ตลอดระยะเวลา 7 วัน เพื่อมอบโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์แห่งมื้ออาหารค่ำอันน่ารื่นรมย์แก่นักชิมในกรุงเทพฯ

สุดยอดเชฟอาหารจีนทั้งสองเดินทางมาจากโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ชิงกั๋ว เซี่ยงไฮ้ ซึ่งทั้งคู่มีประสบการณ์การทำอาหารจีนมาอย่างยาวนานค่ะ คนแรกคือ เชฟเหอ เจีย ชิง ผู้โด่งดังจากการตีความตำหรับอาหารดั้งเดิมของเซี่ยงไฮ้และหูหนาน และนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารรสเลิศที่มีรสชาติเข้มข้น ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในศิลปะการจัดเตรียมอาหารเพื่อรับรองบุคคลระดับสูง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงการสร้างสรรค์อาหารที่เข้าถึงทุกรายละเอียดและการนำเสนอที่สวยงามโดดเด่น

คนต่อมาคือเชฟซื่อ จือ เฉา ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นเชฟติ่มซำฝีมือเยี่ยมที่มีอายุน้อยที่สุดในเซี่ยงไฮ้ และยังได้รับรางวัล Prominent Young Chef of the Year 2016 เมนูติ่มซำที่สวยงาม รสชาติเยี่ยม และมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ชนะใจนักชิมในเซี่ยงไฮ้มาแล้วอย่างท่วมท้น และคาดว่าจะเป็นที่ถูกใจนักชิมระดับสูงในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกัน ^^

   

นอกจากเมนูพิเศษจากเชฟทั้งสองจากเซี่ยงไฮ้ เชฟบรูซ ฮุย พ่อครัวประจำห้องอาหารจะมานำเสนอชุดบุฟเฟต์พิเศษสำหรับมื้อกลางวันที่คุกกิ้งสเตชั่น เพื่อให้แขกทุกท่านได้รับชมการทำอาหารอย่างใกล้ชิดในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2560 นี้

\

ชุดเมนู “พ่อมดชิงกั๋ววอค” ให้บริการมื้ออาหารค่ำ ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2560 ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท++ ต่อท่าน โดยในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2560 พบกับบริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคา 999++ บาท

ใครสนใจกจองโต๊ะล่วงหน้ากันเล้ยทาง 02 302 3333 ^^

ไว้เจอกันใหม่บล็อคหน้า พาไปเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกันอีกค่า

ด้วยรัก♡

ปุ๋ย, Palouis

ไม่พลาดสูตรอาหารเฮลตี้ รีวิวร้านอาหารอร่อย ไลฟ์สไตล์ แชร์กันเพียบ

เพิ่มเพื่อน

 

One thought on “ชวนสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารค่ำอันน่ารื่นรมย์จาก 2 เชฟชื่อดังที่ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ล | Palouis”

  1. obviously like your web-site but you have to take a look at the spelling on quite a few of your posts. A number of them are rife with spelling issues and I in finding it very bothersome to tell the truth then again I will surely come again again.

Leave a Reply

Your email address will not be published.